สิ่งที่นักลงทุนควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อพาณิชย์ เงินกู้โคราช

เงินกู้โคราช การทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ของคุณจะไม่ปิดจนกว่าเงินกู้จะได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับปรุงกระแสเงินสดได้หากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ในระดับต่ำ ดังนั้นยิ่งคุณรู้เรื่องสินเชื่อเพื่อการค้ามากเท่าไรคุณก็ตัดสินใจได้ดีขึ้นเกี่ยวกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ของคุณ

การให้สินเชื่อ เงินกู้โคราช

ส่วนใหญ่คุณเคยยื่นขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยและคุ้นเคยกับกระบวนการ คุณให้กับผู้ให้กู้ด้วย W2 และภาษีคืนเพื่อให้สามารถตรวจสอบรายได้ของคุณ ธนาคารและใบแจ้งการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์เพื่อให้สามารถตรวจสอบสินทรัพย์สภาพคล่องและการชำระเงินดาวน์ได้ โดยทั่วไปรายได้ส่วนบุคคลเพิ่มเติมที่คุณทำเงินกู้ยืมที่สูงขึ้นคุณมีคุณสมบัติ คุณสามารถยืม 95% ของราคาซื้อสำหรับที่อยู่อาศัยหลัก 1 หน่วยที่มีรายได้เพียงพอ สำหรับเงินกู้เพื่อการพาณิชย์เงินกู้ที่ผู้ให้กู้จะอนุมัติคือรายได้สุทธิจากการดำเนินงาน (NOI) ของทรัพย์สินไม่ใช่รายได้ส่วนบุคคลของคุณ นี่คือความแตกต่างพื้นฐานระหว่างคุณสมบัติด้านสินเชื่อที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ดังนั้นหากคุณซื้ออาคารพาณิชย์ที่ว่างคุณจะมีเวลาที่ยากที่จะได้รับเงินกู้เนื่องจากสถานที่ให้บริการไม่มีรายได้ค่าเช่า อย่างไรก็ตามถ้าคุณ ครอบครองพื้นที่อย่างน้อย 51% สำหรับธุรกิจของคุณ คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อ SBA ได้ มีรายได้เพียงพอจากทรัพย์สินทางพาณิชย์อื่นที่ใช้เป็นหลักประกันข้าม มีผู้ให้กู้ออกมีที่ต้องการธุรกิจของคุณ

อัตราดอกเบี้ย เงินกู้โคราช

ระยะเวลาเงินกู้ อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่ำกว่าอัตราดอกเบี้ยคงที่ในระยะเวลา 5 ปีที่สั้นกว่าอัตราดอกเบี้ยคงที่ในระยะเวลา 10 ปี เป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับเงินกู้ที่มีอัตราดอกเบี้ยคงที่นานกว่า 10 ปีเว้นแต่ทรัพย์สินนั้นมีสัญญาเช่าระยะยาวกับผู้เช่าเครดิตเช่น Walgreens ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่เสนอค่าตัดจำหน่าย 20-25 ปี สหภาพเครดิตบางแห่งใช้การตัดจำหน่าย 30 ปี สำหรับคุณสมบัติของผู้เช่าเดี่ยวผู้ให้กู้อาจใช้การตัดจำหน่ายประมาณ 10-15 ปี การจัดอันดับเครดิตของผู้เช่า อัตราดอกเบี้ยสำหรับร้านขายยาที่ Walgreens ครอบครองต่ำกว่าโรงพยาบาล HyVee มากเนื่องจาก Walgreens มีคะแนน S & P ที่แข็งแกร่งมาก

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ อัตราดอกเบี้ยสำหรับอาคารสโมสรสำหรับผู้เช่าเดี่ยวจะสูงกว่าพื้นที่ค้าปลีกหลายแห่งเนื่องจากความเสี่ยงสูงกว่า เมื่ออาคารสโมสรตอนกลางคืนถูกยึดรอการขายหรือเช่าเมื่อเทียบกับผู้ค้าปลีกหลายราย อัตราอพาร์ทเม้นต่ำกว่าแถบช้อปปิ้ง เพื่อให้ผู้ให้กู้ทุกคนต้องการหลังคาเหนือหัวของพวกเขาไม่ว่าสิ่งที่ดังนั้นอัตราต่ำสำหรับพาร์ทเมนท์ประวัติเครดิตของคุณ เช่นเดียวกับสินเชื่อที่อยู่อาศัยหากคุณมีประวัติเครดิตที่ดีอัตราดอกเบี้ยของคุณต่ำกว่า แต่เงินกู้โคราช สามารถกู้ได้ง่ายและไม่สนใจเกี่ยวกับประวัติของคุณมากนัก เพียงแค่คุณทำตามข้อกำหนด