เคล็ดลับในการแก้ไขไฟล์ lightroom presets

ใช้ไฟล์ภาพดิบ ภาพดิบมีรายละเอียดที่ยังไม่ดำเนินการซึ่งสามารถพัฒนาให้เป็นรูปถ่ายที่ดีขึ้นได้ ภาพ jpeg ปกติที่คุณคลิกโดยใช้กล้องจะได้รับการปรับปรุงโดยอัตโนมัติขึ้นอยู่กับผู้ผลิตกล้อง ภาพดิบไม่ถูกแตะต้องโดยการตั้งค่าอัตโนมัติของกล้อง รูปแบบไฟล์ ของกล้องเปลี่ยนไปตามยี่ห้อและหมายเลขรุ่นของกล้อง รูปแบบดิจิตอลนิยมใช้คือ Digital Negative หรือ DNG format Lightroom สนับสนุนการนำเข้าไฟล์ดิบประเภทต่างๆ lightroom presets ยังมีการแก้ไขภาพดิบบางอย่างที่สามารถเปิดได้ในเดสก์ท็อปเพื่อการปรับปรุงเพิ่มเติม

เคล็ดลับในการพัฒนาภาพดิบของคุณได้อย่างสวยงาม  Lightroom

นำเข้าภาพดิบของคุณในพื้นที่ทำงาน Lightroom และปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้ตามผลการค้นหาที่ต้องการ

  • การเพิ่มสมดุลสีขาว เมื่อคุณคลิกที่ตัวเลือกสมดุลสีขาวมีรายการแบบผุดขึ้นของตัวเลือกสมดุลสีขาวเช่นแสงแดดทึบทังสเตนและอื่น ๆคุณสามารถใช้ตัวเลือกเพื่อแก้ไขสมดุลสีขาวของภาพดิบหรือลองใช้ตัวเลือกที่ดีกว่าจากรายการ
  • การปรับสีและโทน ปรับความสมดุลของสีในภาพ ความชัดเจนความสั่นสะเทือนความอิ่มตัวของสีเส้นโค้งโทน ฯลฯ คือบางส่วนของตัวเลือก lightroom presets รับปริญญา เพื่อแก้ไขสีและโทนสีของภาพ แถบเลื่อนแบบสั่นใช้ในการควบคุมความอิ่มตัวของสี แต่ไม่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • แก้ไขระดับแสง ภาพดิบอาจสว่างจนเกินไปหรือไม่สว่างใช้แถบเลื่อนการรับแสงเพื่อเพิ่มหรือลดค่าแสง
  • เพิ่มรายละเอียด ใช้เครื่องมือเติมเพื่อนำรายละเอียดที่ขาดหายไปในรูปภาพที่มีอยู่ในไฟล์ดิบ
  • ปริมาณความสว่างที่บันทึกโดยภาพดิบมีมากกว่าภาพ JPEG แบบปกติปรับค่าในแถบเลื่อนไฮไลท์เพื่อกู้คืนรายละเอียดจากภาพดิบใน Lightroom
  • ผลกระทบของวิกเน็ตต์ lightroom 24presets มีคุณลักษณะ vignetting โพสต์พืชที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้กับภาพตัด
  • หากคุณมีไฮไลต์สำคัญ ๆ ในภาพของคุณแล้วเลือกเอฟเฟ็กต์ Highlight Priority เลือกเอฟเฟ็กต์ความสำคัญของสีเพื่อรักษาโทนสีในภาพดิบของคุณเลือกตัวเลือกการวาดภาพสีเพื่อผสมผสานสีขาวดำกับสีเดิมของภาพดิบของคุณ
  • ผลของธัญพืช เพิ่มสไตล์เม็ดฟิล์มให้กับภาพดิบของคุณเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ของเม็ดสำหรับการเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของภาพให้เพิ่มเอฟเฟ็กต์ธัญพืชในส่วนที่เหลือของพื้นที่ภาพด้วยค่าที่สูงขึ้นเป็นจำนวนเม็ด คุณสามารถควบคุมขนาดขนาดและความหยาบของธัญพืชได้ สำหรับภาพเบลอให้เพิ่มขนาดอนุภาคของเมล็ดข้าวมากกว่า 25%
  • ผลกระทบ มีบางครั้งที่สภาพอากาศสามารถนำไปสู่ภาพหมอกควันหรือหมอกหากต้องการแก้ไขความเกียจคร้านหรือปรับเปลี่ยนให้ใช้ผลการลดเลือน เมื่อคุณได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นในการถ่ายภาพโดยการปรับสีความสว่าง ฯลฯ ให้ไปและเลือกตัวเลือก “ถอดออก” ในแผงควบคุมผลการค้นหา อยากมีรูปสวยต้อง http://24presets.com