สิ่งที่ผิดพลาดสำหรับการใช้ฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้

ฉนวนกันความร้อนที่ถอดออกได้ใช้เป็นอึ ที่นั่นฉันพูด อึ. มันเคยเป็นที่จัดขึ้นพร้อมกับสายไฟไม่สามารถออกไปข้างนอกและทำให้เคาน์เตอร์ถั่วระเบิดเป็นเสียงหัวเราะเมื่อคุณเสนอการใช้มัน แต่นั่นเป็นแล้วและสิ่งต่างๆก็เปลี่ยนไป ตอนนี้ทางเลือกนี้ไปจนถึงฉนวนกันความร้อนที่แข็งตัวมีข้อดีหลายอย่าง แต่ก็ไม่สามารถเขย่าตัวแทนที่ไม่ดีดังกล่าวได้ในช่วงต้น มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับฉนวนกันความร้อนที่ถอดออกได้มาก – นี่คือด้านบน

ฉนวนกันความร้อนแบบถอดได้มีราคาแพงและไม่มีผลตอบแทนจากการลงทุนที่ฉนวนกันความร้อนธรรมดาทำ เคยมีความจริงบางอย่างกับความเข้าใจผิดนี้ ใน “สมัยก่อน” “ฉนวน” – คนจริง – ต้องเริ่มกระบวนการโดยไปที่ตำแหน่งที่จะสามารถใช้ฝาครอบถอดออกได้ หลังจากการวัดแล้วเขาได้สร้างร้านผลิตชิ้นส่วนเล็ก ๆ ไว้ในไซต์ของผู้ใช้ซึ่งสามารถสร้างฉนวนกันความร้อนที่ถูกต้องได้

นอกจากนี้ฉนวนกันความร้อนที่ถอดออกได้

จ่ายกลับสำหรับตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกเมื่อใช้ในสถานการณ์ที่เหมาะสม หาก บริษัท ที่ต้องการฉนวนกันความร้อนคาดการณ์ว่าอาจจำเป็นต้องถอดฉนวนกันความร้อน (เช่นความจำเป็นในการบำรุงรักษาวาล์วปกติ) บนฝาปิดที่ถอดออกจะปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็ว

ฉนวนกันความร้อนที่ถอดได้ไม่เป็นฉนวนกันความร้อนเช่นเดียวกับฉนวนกันความร้อนแบบดั้งเดิม ไม่ถูกต้อง. ในความเป็นจริงถ้าผลิตอย่างถูกต้องครอบคลุมถอดออกได้ดีขึ้นของฉนวน เนื่องจากสามารถพอดีกับท่อได้ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ท่อขยายและหดตัวและแทนที่จะค่อยๆทำลายลง (ฉนวนกันความร้อนแบบดั้งเดิมไม่), แผ่นถอดออกได้เพียงแค่สามารถปรับได้ผ่านทางสายรัดฉนวนกันความร้อนหลังคา

ไม่สามารถใช้ฉนวนกันความร้อนที่ถอดออกได้ภายนอก

ความเข้าใจผิดนี้เป็นความจริงเก่าที่ไม่เป็นความจริงอีกต่อไป เคยเป็นแผ่นที่ถอดออกได้ต้องหุ้มด้วยโลหะหรือพีวีซีเพื่อให้สามารถทนต่อหิมะและฝนได้และทำให้ยากต่อการถอดออก นอกจากนี้สกรู (หรือกาวและแคร่สำหรับพีวีซี) เจ๊งฉนวนกันความร้อน อย่างไรก็ตามวัสดุใหม่ ๆ เช่นคอมโพสิตไฟเบอร์กลาส / ซิลิโคนและวัสดุผสมไฟเบอร์กลาส ทำให้ความสามารถในการทนต่อสภาพอากาศและรักษาความสมบูรณ์ของฉนวนได้

ผ้าห่มส่วนใหญ่จะถูกจัดขึ้นพร้อมกับลวด

อีกครั้งนี่เป็นความจริงเก่าที่เป็นเท็จ เมื่อผ้าห่มแผ่นฉนวนกันความร้อนถูกจัดขึ้นพร้อมกับสายการบำรุงรักษาคนทำลายพวกเขาอย่างต่อเนื่องพวกเขาจะมาตรวจสอบท่อตัดลวดออกจากกันและผ้าห่มจะถูกหัก อย่างไรก็ตามผ้าห่มที่เป็นฉนวนกันความร้อนใหม่จะช่วยได้ดียิ่งขึ้นพร้อมกับ ซึ่งเป็นวัสดุที่คนดูแลรักษาไม่ค่อยตัดกับใบมีด!